Tổng Hợp Những Chiếc Du Thuyền 5 Sao Đắt Đỏ Tại Việt Nam

Du thuyền Ambassador 

Du lịch trên những chiếc du thuyền sang trọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Nước ta là quốc gia sở hữu đường bờ biển kéo dài từ Bắc chí Nam với vô số cảnh vùng biển, vịnh đẹp. Có không ít du thuyền sang trọng đắt đỏ đã được đưa vào hoạt động để khai thác, phục vụ nhu cầu du lịch, thưởng ngoạn cảnh đẹp của du khách tại Vịnh Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang.

Du thuyền Indochine

Du thuyền Indochine
Du thuyền Indochine

Đây là chiếc du thuyền 5 sao sang trọng tại Vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Chiếc du thuyền được thiết kế mang đậm phong cách Đông Dương kết hợp với những nét văn hóa Việt Nam và thuộc địa Pháp.

Khi chọn lưu trú tại Indochine, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của 2 vùng vịnh nổi tiếng, được tận mắt nhìn thấy quần thể đảo bằng đá vôi với khoảng cách rất gần hoặc có thể trải nghiệm cảm giác chèo thuyền kayak để khám phá những hang động tự nhiên, được thưởng thức những bữa ăn chất lượng 5 sao ngay trên biển và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Với tổng số 43 cabin với nhiều loại phòng, 2 nhà hàng, sảnh chờ và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Du khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch trên chiếc du thuyền đắt đỏ và sang trọng bậc nhất này.

Heritage Cruises Bình Chuẩn Cát Bà 

Heritage Cruises Bình Chuẩn Cát Bà 
Heritage Cruises Bình Chuẩn Cát Bà

Heritage Cruises Bình Chuẩn Cát Bà cũng là một chiếc du thuyền 5 sao phục vụ khách tham quan từ vịnh Lan Hạn đến Bái Tử Long.

Chiếc du thuyền được thiết kế dựa vào ý tưởng là con tàu Bình Chuẩn của doanh nhân Bạch Thái Bưởi từ thế kỷ XX để mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng nhất về kiến trúc, mỹ thuật của con tàu Bình Chuẩn nổi tiếng.

Chiều dài của chiếc du thuyền lên đến 75m với 13m chiều ngang. Du thuyền có 3 tầng và 20 phòng, tất cả các phòng đều có ban công hướng ra biển cùng nhiều dịch vụ tiện ích để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Du thuyền Paradise Cruise

Du thuyền Paradise Cruise
Du thuyền Paradise Cruise

Paradise Cruise cũng là một trong những chiếc du thuyền 5 sao sang trọng được đưa vào phục vụ cho du khách tại vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ.

Paradise Cruise cung cấp cho du khách nhiều hạng phòng lưu trú cùng với những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Chính những ưu điểm kể trên đã giúp chiếc du thuyền này nhận được chứng nhận về dịch vụ xuất sắc trong nhiều năm liên tiếp. 

Du thuyền Ambassador 

Du thuyền Ambassador 
Du thuyền Ambassador

Đây là chiếc du thuyền 6 sao lớn nhất tại Vịnh Hạ Long với tổng diện tích lên đến 1400m2 và chiều cao 13 mét. Lấy màu trắng làm gam màu chủ đạo, chiếc du thuyền mang đến sự hài hòa với cảnh sắc của các vùng vịnh.

Với tổng số 46 phòng, mỗi phòng đều được thiết kế ban công riêng để du khách thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của các khu du lịch đi qua.

Du thuyền Emperor Cruises Nha Trang

Du thuyền Emperor Cruises Nha Trang
Du thuyền Emperor Cruises Nha Trang

Là chiếc du thuyền 5 sao được thiết kế với cảm hứng của vua Bảo Đại, du thuyền mô phỏng lại phong cách của những năm 1930. Du khách có thể trải nghiệm và khám phá về văn hóa, lịch sử, mỹ thuật và ẩm thực của Việt Nam khi tham gia hải trình của du thuyền Emperor Cruises Nha Trang.

Ngoài ra, du khách cũng có thể dành thời gian để tham quan, lặn biển để khám phá các loài động vật hoang dã, chèo thuyền, bơi, đi thuyền kayak…

Du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc

Du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc
Du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc

Du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc là chiếc du thuyền buồm đầu tiên tại Phú Quốc với lối thiết kế đậm chất Pháp. 

Du khách lưu trú tại du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc sẽ thưởng ngoạn được trọn vẹn vẻ đẹp của đảo Phú Quốc cùng với những dịch vụ 5 sao.

Chiếc du thuyền được thiết kế với 4 phòng ngủ, phòng khách và bếp nên rất thích hợp với những chuyến du lịch gia đình hoặc bạn bè.

>>> Xem thêm các dòng Cano giá rẻ tại Anpha

Bài viết được biên tập bởi anphaboat.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online